Honda Civic 2022 chiếc xe có thiết kế Sokai mang đến sự Đặc biệt và Thân thiện cho khách hàng

Honda Civic 2022 là một chiếc xe được tạo ra với thiết kế Sokai dựa trên quan điểm “Lấy khách hàng làm trung tâm” Nhằm mang đến cho khách hàng một chiếc xe có ngoại thất thể thao sang trọng, nội thất tiện nghi cao cấp hiện đại, bộ máy vận hành mạnh mẽ và công nghệ an toàn tiên tiến hàng đầu. 

Định hướng thiết kế Honda Civic 2022

Honda Civic 2022 được thiết kế định hướng theo thiết kế Sokai với tầm nhìn thoáng, không gian mở và khung xe trọng tâm thấp giúp người lái cải thiện hiệu quả về tầm nhìn và tạo sự đặc biệt cho cấu trúc khung xe. 

  • Mui xe được làm thấp hơn bằng cách làm giảm đường gờ của mui xe phía trên lốp trước, lùi trụ A về sau mang lại cho khung xe một sự đặc biệt và mang lại cho người lái sự thân thiện, tầm nhìn rộng và thoáng hơn giúp người lái tăng khả năng quan sát.
  • Hạ thấp chiều cao đường gờ qua vai khiến cho kính xe rộng làm cho tầm nhìn ghế sau thoải mái dễ dàng có thể cảm nhận ngắm nhìn sự bất tận của khung cảnh xung quanh.
  • Giảm điểm mù trụ A và khu vực gương chiếu hậu ở bên ngoài giúp tăng khả năng quan sát cho người lái.

 

A red car with a white backgroundDescription automatically generated with low confidence

Ngoại thất của Honda Civic 2022 – ngoại thất “hướng đến con người” theo thiết kế sokai

Ngoại thất của Honda Civic 2022 cũng được định hướng theo thiết kế sokai với cabin kính lớn giúp cho người lái khi lái xe sẽ dễ dàng quan sát, tạo một không gian mở cho người lái cảm thấy thoải má hơn cùng với khung xe được thiết kế một cách sắc nét, bề mặt trau chuốt và chi tiết chất lượng cao. Honda Civic 2022 đã rủ bỏ hình tượng hầm hố táo bạo mà khoác lên mình một bề ngoài chỉnh chu và chững chạc hoàn toàn khác.

Với phiên bản thể thao RS Honda tiếp tục tạo thêm nhiều điểm nhấn thể thao trên từng chi tiết của xe để tạo nên sự khác biệt rõ rệt với phiên bản thường. Các chi tiết sơn đen thể thao kết hợp với logo RS làm cho chiếc Honda Civic 2022 được nâng tầm thể thao, cao cấp hơn cho phiên bản RS này. Cụm đèn trước của phiên bản RS và phiên bản G cũng được nâng tầm khi sử dụng đèn led còn phiên bản E chỉ được sử dụng đèn Halogen. Với cụm đèn sau của xe thể hiện được sự thư thái cho phần đuôi xe đồng thời cũng thể hiện được kỹ thuật cắt tinh xảo chỉ có ở Honda. 

A black car with a white backgroundDescription automatically generated with low confidence

Nội thất được định hướng thiết kế theo hướng “Một buổi sáng sảng khoái và dễ chịu”

Nội thất được thiết kế đơn giản, thoáng mắt nhưng tính tiện dụng cao. Bố cục tổng thể ngang tầm mắt, gần tầm tay sẽ khiến cho người lái dễ dàng sử dụng. Nội thất của Honda Civic 2022 được Honda thiết kế theo xu hướng CMF- color, material, Finish nhằm muốn kiến tạo nên một bầu không khí trong lành, sảng khoái và thoải mái cho các hành khách trên xe.